25/10/2023
Lượt xem: 713

SỰ KIỆN RA MẮT CR-V HOÀN TOÀN MỚI KẾT HỢP FEEL THE PERFORMANCE

SỰ KIỆN RA MẮT CR-V HOÀN TOÀN MỚI KẾT HỢP FEEL THE PERFORMANCE

Một phiên bản hoàn toàn mới của Honda CR-V (thế hệ thứ 6) chính thức có mặt tại Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam vào ngày 03.11.2023.

Chương trình Feel The Perfomance và Lễ ra mắt xe Honda CR-V 2024 tại TP Vinh sẽ diễn ra trong vài ngày nữa:

  • Thời gian: 8h00 thứ sáu, ngày 03/11/2023.
  • Địa điểm: Coffe Trường Sơn, số 02 Hồ Tùng Mậu, TP Vinh, Nghệ An.

Bạn đã SẴN SÀNG CHO MỌI BẤT NGỜ ?

Hãy là những người đầu tiên Cảm Nhận và Sở Hữu SIÊU PHẨM CR-V 2024 All New!

Đến với chương trình, 100% quý khách hàng sẽ được trải nhiệm lái thử các dòng xe khác của Honda như Honda City, Honda HR-V, Honda BR-V và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn tại chương trình.

---------------------

Hiện tại, Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam đã sẵn xe và có chương trình ưu đãi Honda CR-V 2024 mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Quý Khách hàng vui lòng nhắn tin cho Đại lý hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm tin tức liên quan
Tưng bừng chào đón Giáng Sinh và Năm Mới 2024 với những chiếc "Deal" cực hấp dẫn đến từ Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam Ưu đãi lên tới #100triệu khi mua xe Honda Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi 100% #lệ_phí_trước_bạ
Đáp ứng nhu cầu của các Quý khách hàng tại Đô Lương, sắp tới sự kiện TRƯNG BÀY VÀ LÁI THỬ XE của Đại lý Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam sẽ được diễn ra, giúp khách hàng Đô Lương có cơ hội chiêm ngưỡng, lái thử và trải nghiệm các dòng xe Honda ngay tại huyện nhà.
Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam xin được giới thiệu đến Quý khách hàng CHƯƠNG TRÌNH DỊCH VỤ tháng 12 với nhiều ƯU ĐÃI CỰC KỲ HẤP DẪN
Tưng bừng chào đón mùa lễ hội cuối năm, với mong muốn mang đến nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm các mẫu xe ô tô Honda và tận hưởng những khoảnh khắc du ngoạn tuyệt vời cho Khách hàng, từ ngày 5 đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2023, Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối Ôtô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Đón mùa lễ hội - Tưng bừng ưu đãi”
Xem tất cả (63)
Báo giá
Đăng ký lái thử Lái thử So sánh xe So sánh Ước tính lăn bánh P.Lăn bánh Ước tính vay ngân hàng P.Trả góp Đặt hẹn bảo dưỡng Bảo dưỡng