15/04/2023
Lượt xem: 363

LÁI THỬ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC DÒNG XE Ô TÔ HONDA THÁNG 4/2023

Nhằm giúp Quý khách hàng ở các huyện Nghệ An được trải nghiệm các mẫu xe Honda mới nhất, cùng với các tính năng lái xe an toàn tiên tiến hàng đầu, sắp tới Đại lý Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam sẽ tổ chức chương trình #Lái_thử#trải_nghiệm "Feel The Performance" tại Thị trấn Đô Lương, cụ thể:

  • Thời gian: Thứ 7, ngày 22/04
  • Địa điểm: Garden coffee, khối 3 thị trấn Đô Lương, Nghệ An

Đến với sự kiện, Quý khách hàng sẽ được lái thử các dòng xe mới nhất của Honda Việt Nam như Honda Civic, Honda City, Honda CR-V,... để được cảm nhận cảm giác lái cũng như những cải tiến về khung gầm, động cơ. Cùng với đó là được trải nghiệm hệ thống Honda SENSING - Hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn hàng đầu thị trường hiện nay.

Đặc biệt tháng 4 này, Quý khách hàng mua xe Honda sẽ được hưởng gói ưu đãi lên tới #180_triệu cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Đăng ký tham gia sự kiện để nhận được các phần quà, ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam.

Hotline đăng ký lái thử: 0949 977 177

Xem thêm tin tức liên quan
Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối Ô tô triển khai chương trình khuyến mại từ ngày 05 đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2023 cho các dòng xe Honda City, Honda BR-V, Honda HR-V, Honda Civic và Honda Accord.
Có thể bạn chưa biết, ngoài chương trình ưu đãi riêng dành cho các dòng xe, Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam còn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tác liên kết của Honda khi mua các dòng xe BR-V, CR-V, City, Civic, HR-V, Accord tại showroom.
Hôm nay, thứ 7 ngày 16/09/2023, Đại lý Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam kết hợp cùng Ngân hàng VIB đã tổ chức thành công chương trình Hướng dẫn lái xe An toàn.
Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng tại Nam Đàn được lái thử, trải nghiệm các tính năng vượt trội của Honda, nên vào ngày 23/09 này, Honda Sông Lam sẽ tổ chức sự kiện trưng bày, lái thử và cảm nhận các dòng xe Honda tại Thị trấn Nam Đàn.
Xem tất cả (21)
Báo giá
Đăng ký lái thử Lái thử So sánh xe So sánh Ước tính lăn bánh P.Lăn bánh Ước tính vay ngân hàng P.Trả góp Đặt hẹn bảo dưỡng Bảo dưỡng