03/05/2023
Lượt xem: 358

SỰ KIỆN LÁI THỬ VÀ CẢM NHẬN FEEL THE PERFORMANCE THÁNG 5/2023

Thăng Hoa Và Làm Chủ Tay Lái - Đến ngay SỰ KIỆN LÁI THỬ VÀ CẢM NHẬN Feel The Performance của Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam

Khoảnh khắc cầm lái băng qua mọi cung đường trên chiếc Honda ưng ý chính là chìa khoá cho xúc cảm thăng hoa cùng đam mê tốc độ. Hãy cùng bước vào “chiều không gian” cực phiêu sau chiếc vô lăng tại sự kiện lái thử Feel The Performance tại Quỳnh Lưu vào ngày 13/5 này.

Bạn sẽ chọn siêu phẩm nào của Honda để đồng hành trong những khoảnh khắc đó?

Tham gia ngay Feel the performance để được trải nghiệm những cỗ máy đầy cảm xúc đến từ Honda và đừng quên đăng ký lái thử tại sự kiện sắp tới nhé.

Thời gian và địa điểm: Thứ 7 ngày 13/5/2023 này tại Quỳnh Lưu - Nghệ An.

Hẹn gặp lại bạn tại Feel The Performance để cùng hòa chung đam mê tốc độ với Honda Sông Lam nhé .

Đăng ký tham gia sự kiện để nhận được các phần quà, ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam.

Hotline đăng ký lái thử: 0949 977 177

Xem thêm tin tức liên quan
Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối Ô tô triển khai chương trình khuyến mại từ ngày 05 đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2023 cho các dòng xe Honda City, Honda BR-V, Honda HR-V, Honda Civic và Honda Accord.
Có thể bạn chưa biết, ngoài chương trình ưu đãi riêng dành cho các dòng xe, Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam còn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tác liên kết của Honda khi mua các dòng xe BR-V, CR-V, City, Civic, HR-V, Accord tại showroom.
Hôm nay, thứ 7 ngày 16/09/2023, Đại lý Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam kết hợp cùng Ngân hàng VIB đã tổ chức thành công chương trình Hướng dẫn lái xe An toàn.
Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng tại Nam Đàn được lái thử, trải nghiệm các tính năng vượt trội của Honda, nên vào ngày 23/09 này, Honda Sông Lam sẽ tổ chức sự kiện trưng bày, lái thử và cảm nhận các dòng xe Honda tại Thị trấn Nam Đàn.
Xem tất cả (21)
Báo giá
Đăng ký lái thử Lái thử So sánh xe So sánh Ước tính lăn bánh P.Lăn bánh Ước tính vay ngân hàng P.Trả góp Đặt hẹn bảo dưỡng Bảo dưỡng