10/05/2023
Lượt xem: 4.079

HẠ NHIỆT MÙA HÈ - THOẢI MÁI LÁI XE : HONDA SÔNG LAM MIỄN PHÍ KIỂM TRA HỆ THỐNG ĐIỀU HOÀ

Mùa hè đến kéo theo cái nắng và nóng vô cùng gay gắt, Quý khách đã kiểm tra định kỳ hệ thống điều hoà của xế yêu để chuẩn bị sẵn sàng mùa hè này chưa?

Nhằm mang lại cho khách hàng Honda nói riêng và khách hàng sử dụng ô tô nói chung những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm, Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam triển khai chương trình "HẠ NHIỆT MÙA HÈ - THOẢI MÁI LÁI XE" từ ngày 8/5 đến hết 31/5/2023. Chương trình cụ thể như sau:

  • MIỄN PHÍ kiểm tra hệ thống điều hoà xe ô tô
  • GIẢM 20% chi phí vật tư, phụ tùng bảo dưỡng, sữa chữa điều hoà ô tô
  • GIẢM 50% chi phí gói phủ gầm
  • GIẢM 50% chi phí gói phủ thân xe Ceramic cao cấp

Chương trình không chỉ áp dụng cho các dòng xe Honda, mà còn áp dụng cho các hãng xe khác nên Quý khách tranh thủ nhanh tay đặt lịch nhé.

Để đặt lịch kiểm tra miễn phí hoặc bảo dưỡng, sữa chữa và tân trang xế yêu, Quý khách vui lòng:

  • Đặt hẹn dịch vụ theo Hotline: 0916 477 977
  • Đặt hẹn dịch vụ trên Fanpage Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam
Xem thêm tin tức liên quan
Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối Ô tô triển khai chương trình khuyến mại từ ngày 05 đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2023 cho các dòng xe Honda City, Honda BR-V, Honda HR-V, Honda Civic và Honda Accord.
Có thể bạn chưa biết, ngoài chương trình ưu đãi riêng dành cho các dòng xe, Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam còn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tác liên kết của Honda khi mua các dòng xe BR-V, CR-V, City, Civic, HR-V, Accord tại showroom.
Hôm nay, thứ 7 ngày 16/09/2023, Đại lý Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam kết hợp cùng Ngân hàng VIB đã tổ chức thành công chương trình Hướng dẫn lái xe An toàn.
Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng tại Nam Đàn được lái thử, trải nghiệm các tính năng vượt trội của Honda, nên vào ngày 23/09 này, Honda Sông Lam sẽ tổ chức sự kiện trưng bày, lái thử và cảm nhận các dòng xe Honda tại Thị trấn Nam Đàn.
Xem tất cả (49)
Báo giá
Đăng ký lái thử Lái thử So sánh xe So sánh Ước tính lăn bánh P.Lăn bánh Ước tính vay ngân hàng P.Trả góp Đặt hẹn bảo dưỡng Bảo dưỡng