09/08/2023
Lượt xem: 10.999

THÁNG 8 THU SANG - VI VU AN TOÀN

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ ĐẾN 50%, DUY NHẤT TỪ 05 - 31/08/2023 TẠI HONDA ÔTÔ NGHỆ AN - SÔNG LAM

Honda ôtô Nghệ An - Sông Lam không chỉ khiến khách hàng hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm trong dịch vụ mà còn vì những Chương trình ưu đãi cực tốt chỉ có duy nhất tại Đại lý. Honda Sông Lam xin gửi đến Quý khách hàng Chương trình ưu đãi tháng 8/2023, cụ thể như sau:

1. Miễn phí khử khuẩn nội thất cho các xe đến xưởng Honda Sông Lam làm dịch vụ. Mùa mưa ẩm nếu không vệ sinh khử khuẩn thường xuyên sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển, từ đó ảnh hưởng đến vật dụng trên xe và xa hơn là sức khoẻ của bạn.

2. Giảm 50% gói tẩy ố kính xe, không những giúp xe sáng đẹp, thẩm mỹ hơn mà còn an toàn khi di chuyển dưới trời mưa, sương mù, không bị khúc xạ ánh sáng, mờ hình,...

3. Tặng Ô gấp ngược chính hãng Honda cho khách hàng làm dịch vụ có hoá đơn từ 2.5 triệu - vật dụng cực cần thiết trong mùa mưa này. Ô gấp ngược vừa tiện lợi lại sạch sẽ, thích hợp khi dùng lên xuống xe mà ko sợ nước bẩn xe.

Thời gian: Từ 05 - 31/08/2023

Chúc bạn có những chuyến đi an toàn và vui vẻ dưới tiết trời thu sang. Đừng quên ghé Honda ôtô Nghệ An - Sông lam tân trang và bảo dưỡng xế yêu nhé.

Xem thêm tin tức liên quan
Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối Ô tô triển khai chương trình khuyến mại từ ngày 05 đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2023 cho các dòng xe Honda City, Honda BR-V, Honda HR-V, Honda Civic và Honda Accord.
Có thể bạn chưa biết, ngoài chương trình ưu đãi riêng dành cho các dòng xe, Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam còn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tác liên kết của Honda khi mua các dòng xe BR-V, CR-V, City, Civic, HR-V, Accord tại showroom.
Hôm nay, thứ 7 ngày 16/09/2023, Đại lý Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam kết hợp cùng Ngân hàng VIB đã tổ chức thành công chương trình Hướng dẫn lái xe An toàn.
Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng tại Nam Đàn được lái thử, trải nghiệm các tính năng vượt trội của Honda, nên vào ngày 23/09 này, Honda Sông Lam sẽ tổ chức sự kiện trưng bày, lái thử và cảm nhận các dòng xe Honda tại Thị trấn Nam Đàn.
Xem tất cả (49)
Báo giá
Đăng ký lái thử Lái thử So sánh xe So sánh Ước tính lăn bánh P.Lăn bánh Ước tính vay ngân hàng P.Trả góp Đặt hẹn bảo dưỡng Bảo dưỡng