16/09/2023
Lượt xem: 89

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN

Chương trình Hướng dẫn Lái xe An toàn của Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam đã thành công tốt đẹp.

Hôm nay, thứ 7 ngày 16/09/2023, Đại lý Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam kết hợp cùng Ngân hàng VIB đã tổ chức thành công chương trình Hướng dẫn lái xe An toàn.

Chương trình với 2 phần chính là Lý thuyết Lái xe An toàn và thực hành trên xe.

Với phần đầu tiên, chuyên viên Đào tạo của Honda Sông Lam đã hướng dẫn Quý khách về các hành vi, thái độ lịch sự, đúng mực khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho chính mình, các hành khách trên xe cũng như với những người khác.

Với phần thực hành của chương trình, Khách hàng được nâng cao kỹ năng lái xe thực tế và có những phút giây vô cùng hào hứng, phấn khích khi được trải nghiệm các bài test như: Cảm nhận không gian xe, Phản xạ tình huống bất ngờ, Tiến lùi cọc tiêu thẳng, Kỹ thuật phanh....

Qua các bài kiểm tra về kiến thức lý thuyết lái xe an toàn, các bài kiểm tra thực tế trên sân tập... Đại lý Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam đã chọn ra được những thí sinh xuất sắc, hoàn thành tốt các bài thi tại chương trình lần này.

Sau chương trình, Đại diện Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam đã trao chứng chỉ lái xe an toàn cùng quà tặng tri ân Khách hàng cho các học viên Ngân hàng VIB. Hy vọng chương trình này sẽ giúp các học viên nâng cao kỹ năng lái xe cũng như củng cố các kiến thức về an toàn giao thông, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn.

Xem thêm tin tức liên quan
Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối Ô tô triển khai chương trình khuyến mại từ ngày 05 đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2023 cho các dòng xe Honda City, Honda BR-V, Honda HR-V, Honda Civic và Honda Accord.
Có thể bạn chưa biết, ngoài chương trình ưu đãi riêng dành cho các dòng xe, Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam còn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tác liên kết của Honda khi mua các dòng xe BR-V, CR-V, City, Civic, HR-V, Accord tại showroom.
Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng tại Nam Đàn được lái thử, trải nghiệm các tính năng vượt trội của Honda, nên vào ngày 23/09 này, Honda Sông Lam sẽ tổ chức sự kiện trưng bày, lái thử và cảm nhận các dòng xe Honda tại Thị trấn Nam Đàn.
Với mục đích mang lại những kỹ năng lái xe an toàn và niềm vui sau tay lái cho quý khách khi sử dụng các dòng xe Ô tô Honda, nhằm góp phần xây dựng một xã hội văn minh và an toàn giao thông. Bên cạnh đó để tăng cường và duy trì việc chăm sóc khách hàng thường xuyên, chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách đến tham dự chương trình “Hướng Dẫn Lái Xe An Toàn” do Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam tổ chức.
Xem tất cả (49)
Báo giá
Đăng ký lái thử Lái thử So sánh xe So sánh Ước tính lăn bánh P.Lăn bánh Ước tính vay ngân hàng P.Trả góp Đặt hẹn bảo dưỡng Bảo dưỡng