16/09/2023
Lượt xem: 323

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN

Chương trình Hướng dẫn Lái xe An toàn của Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam đã thành công tốt đẹp.

Hôm nay, thứ 7 ngày 16/09/2023, Đại lý Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam kết hợp cùng Ngân hàng VIB đã tổ chức thành công chương trình Hướng dẫn lái xe An toàn.

Chương trình với 2 phần chính là Lý thuyết Lái xe An toàn và thực hành trên xe.

Với phần đầu tiên, chuyên viên Đào tạo của Honda Sông Lam đã hướng dẫn Quý khách về các hành vi, thái độ lịch sự, đúng mực khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho chính mình, các hành khách trên xe cũng như với những người khác.

Với phần thực hành của chương trình, Khách hàng được nâng cao kỹ năng lái xe thực tế và có những phút giây vô cùng hào hứng, phấn khích khi được trải nghiệm các bài test như: Cảm nhận không gian xe, Phản xạ tình huống bất ngờ, Tiến lùi cọc tiêu thẳng, Kỹ thuật phanh....

Qua các bài kiểm tra về kiến thức lý thuyết lái xe an toàn, các bài kiểm tra thực tế trên sân tập... Đại lý Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam đã chọn ra được những thí sinh xuất sắc, hoàn thành tốt các bài thi tại chương trình lần này.

Sau chương trình, Đại diện Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam đã trao chứng chỉ lái xe an toàn cùng quà tặng tri ân Khách hàng cho các học viên Ngân hàng VIB. Hy vọng chương trình này sẽ giúp các học viên nâng cao kỹ năng lái xe cũng như củng cố các kiến thức về an toàn giao thông, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn.

Xem thêm tin tức liên quan
Nhằm giúp Quý khách hàng ở xa TP Vinh được trải nghiệm các mẫu xe Honda mới nhất, cùng với các tính năng lái xe an toàn tiên tiến hàng đầu, Đại lý Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam sẽ tổ chức chương trình Trưng bày và lái thử tại Thị trấn Diễn Châu ngày 25/05 tới.
Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam xin gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn tháng 5 khi cho xe vào đại lý sửa chữa/ bảo dưỡng.
Mời Quý khách hàng thứ 7 tuần này, ngày 18/05/2024 ghé Mê Trang Tâm Đạt coffee để tham gia sự kiện LÁI THỬ VÀ TRẢI NGHIỆM cùng Đại lý Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam nhé!
Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm các mẫu xe ô tô Honda và tận hưởng những khoảnh khắc trọn vẹn bên gia đình, Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng Honda Sông Lam triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn từ ngày 06 đến hết ngày 31 tháng 05 năm 2024.
Xem tất cả (77)
Báo giá
Đăng ký lái thử Lái thử So sánh xe So sánh Ước tính lăn bánh P.Lăn bánh Ước tính vay ngân hàng P.Trả góp Đặt hẹn bảo dưỡng Bảo dưỡng