20/06/2024
Lượt xem: 252

Honda CR-V & Honda Civic Giành Chiến Thắng Lớn Tại Giải Thưởng Grand Prix ASEAN NCAP 2024

Honda CR-V & Honda Civic Giành Chiến Thắng Lớn Tại Giải Thưởng Grand Prix ASEAN NCAP 2024

Honda CR-V và Honda Civic đã tỏa sáng khi giành chiến thắng lớn tại Giải thưởng Grand Prix ASEAN NCAP 2024 (Chương trình đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á) được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan ngày 29/5.

Theo đó, Honda CR-V giành giải “Bảo vệ An toàn tốt nhất cho Người lớn (AOP)” và Honda Civic được vinh danh là “Xe sedan xuất sắc nhất”. Cùng với 02 giải thưởng phụ: “Xếp hạng 5 sao trên tất cả các mẫu xe” và “Xếp hạng 5 sao cao nhất liên tiếp trong giai đoạn 2021 - 2023” chính là lời khẳng định cho cam kết không ngừng nâng cao tiêu chuẩn an toàn từ Honda, trong đó không thể thiếu vai trò đặc biệt của công nghệ Honda SENSING.

Trước đó tại Việt Nam, Honda CR-V và Honda Civic cũng tạo được tiếng vang lớn tại Giải thưởng “Xe của năm 2024”. Chiến thắng lần này là động lực để Honda tiếp tục không ngừng cải tiến để nâng cao trải nghiệm lái thể thao, công nghệ an toàn tiên tiến, tiện nghi vượt trội cho toàn bộ dải sản phẩm của thương hiệu.

Xem thêm tin tức liên quan
Lan toả niềm vui, tiếp nối hành trình gắn kết, Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành tặng Quý khách hàng khi làm dịch vụ từ ngày 05/07 - 31/07/2024
Chào đón tháng 7 rực rỡ, hãy bắt đầu những chuyến đi tuyệt vời, khám phá những trải nghiệm hứng khởi cùng gia đình trên những mẫu xe Honda thời thượng.
Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những mẫu xe Honda ấn tượng hàng đầu phân khúc và nhận ngay ưu đãi lên tới 220 triệu cùng hàng trăm món quà hấp dẫn đang chờ quý khách vào thứ 7 tuần này tại Tân Kỳ nhé.
Để tri ân khách hàng luôn tin yêu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Honda Ôtô Nghệ An – Sông Lam, chúng tôi trân trọng kính mời quý khách tham gia chương trình khuyến mãi CHĂM SÓC XẾ YÊU – ĐÓN HÈ SÔI ĐỘNG
Xem tất cả (28)
Báo giá
Đăng ký lái thử Lái thử So sánh xe So sánh Ước tính lăn bánh P.Lăn bánh Ước tính vay ngân hàng P.Trả góp Đặt hẹn bảo dưỡng Bảo dưỡng