07/02/2022
Lượt xem: 217

Hỗ trợ 100% phí trước bạ Honda HR-V trong tháng 02/2022

Nhằm phục vụ nhu cầu sở hữu Honda HR-V ngay trong dịp đầu năm mới này, Honda Việt Nam phối hợp cùng Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam triển khai chương trình Hỗ trợ 100% phí trước bạ Honda HR-V khi mua xe thời điểm tháng 02/2022.

Kể từ khi ra mắt và được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, Honda HR-V đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong phân khúc B-SUV và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Và để đáp ứng lại nhu cầu cũng như sự yêu thích của khách hàng dành cho dòng xe này, chương trình Hỗ trợ 100% phí trước bạ khi chọn mua Honda HR-V được triển khai tại Đại lý Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam chi tiết như sau:

1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/02/2022 - 28/02/2022

2. Khách hàng áp dụng: Khách hàng mua xe Honda HR-V

3. Điều kiện áp dụng: Khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda HR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 01 đến hết ngày 28 tháng 2 năm 2022

4. Giá trị khuyến mại: Khách hàng tham gia và thỏa mãn điều kiện của chương trình khuyến mại sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda HR-V

5. Lưu ý: Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác.

Còn chần chờ gì nữa mà chưa chọn ngay cho mình Honda HR-V để mở đầu cho một năm đại cát đại lợi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam - Đại lý chuẩn 5S tại Nghệ An

- Địa chỉ: Số 9, Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An

-  Hotline Kinh doanh: 0949 977 177

Xem thêm tin tức liên quan

Mùa hè đến là dịp rất thích hợp cho những chuyến đi du lịch, những chuyến hành trình xa, tuy nhiên thời tiết vào giai đoạn này cũng rất khắc nghiệt khi mà trời nóng sẽ ảnh hưởng nhiều đến không gian ngoại thất và nội thất xe. Nhằm mang đến sự thoải mái để Quý khách hàng tận hưởng một mùa hè sôi động, Honda Ôtô Nghệ An – Sông Lam triển khai các chương trình khuyến mãi dịch vụ như sau:

Để tri ân khách hàng luôn tin yêu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Honda Ôtô Nghệ An – Sông Lam, chúng tôi trân trọng kính mời quý khách tham gia chương trình khuyến mãi MỪNG ĐẠI LỄ.

Trầy xước, bong tróc sơn xe là nỗi ám ảnh của nhiều khách hàng, làm cho chiếc xe mất đi phần nhiều sự sang trọng. Vì vậy, để tân trang nâng cấp diện mạo sang trọng vốn có, Honda Ôtô Nghệ An - Sông Lam đem đến chương trình "GIẢM 30% CHI PHÍ ĐỒNG SƠN".

Xem tất cả (8)
Báo giá
Đăng ký lái thử Lái thử So sánh xe So sánh Ước tính lăn bánh P.Lăn bánh Ước tính vay ngân hàng P.Trả góp Đặt hẹn bảo dưỡng Bảo dưỡng